Home / Phần mềm laptop / Top các phần mềm gỡ bỏ cài đặt trên máy tính

Top các phần mềm gỡ bỏ cài đặt trên máy tính

Đánh giá

Các bạn đang muốn gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trên máy tính cho đỡ ngốn tài nguyên của ổ cứng, hay phần mềm đó bạn nghi có virus. Các bạn không thể gỡ bỏ triệt để được phần mềm để cài lại, khi cài lại sẽ bị báo lỗi. Thông thường chúng ta sẽ gỡ cài đặt bằng mục uninstall a program trong Control Panel nhưng chúng không được gỡ sạch khỏi hệ thống máy tính chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top các phần mềm gỡ bỏ cài đặt trên máy tính mà chúng tôi tin dùng nhất hiện nay

Top các phần mềm gỡ bỏ cài đặt trên máy tính

Top các phần mềm gỡ bỏ cài đặt trên máy tính
Top các phần mềm gỡ bỏ cài đặt trên máy tính

IObit Uninstaller

Phần mềm IObit Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng đã cài trên máy nhanh chóng và hiệu quả. Chúng gỡ được tất cả các file hệ thống registry, xóa các folder các chương trình không cần thiết nhằm cải thiện hiệu suất máy tính.
Phần mềm có ưu điểm là miễn phí, không cần cài đặt và dễ sử dụng.

Trang chủ: http://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php

Your Uninstaller

Đây là phần mềm được chúng tôi tin dùng nhất bởi khả năng gỡ cài đặt triệt để nhất, giao diện dễ sử dụng. Chúng có thể cho chúng ta biết những phần mềm mới cài đặt trên máy tính của bạn trong thời gian gần đây. Phần mềm hoạt động trên nền Windows thông minh nhất thế giới. Ngoài ra nó còn có thể gỡ bỏ phần mềm gián điệp triệt để trên máy tính của bạn.

Tải tại trang chủ: http://www.ursoftware.com/

Revo Uninstaller

Phần mềm miễn phí Revo Uninstaller  sẽ tìm tới tất cả các thư mục , các file có liên quan đến phần mềm cần gỡ bỏ để xóa hoàn toàn chúng không để lại bất kể dấu vết nào. Phần mềm cũng được đánh giá khá cao bởi người dùng. Chúng còn có thêm bản Pro mất phí.

Download tại trang chủ: http://www.revouninstaller.com/revo_uninstaller_free_download.html

CClean

Chắc hẳn phần mềm không còn quá xa lạ với nhiều người vì đây thực chất được biết đến là phần mềm dọn rác và sửa lỗi file hệ thống đơn giản. Nhưng nó còn một tính năng nữa được đánh giá tương đối cao đó là gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt trên máy tính. Khả năng gỡ bỏ hoàn toàn cũng được đánh giá khá cao so với các phần mềm khác.

Nên tải tại trang chủ: https://www.piriform.com/ccleaner/download

Ashampoo UnInstaller

Một trong số những phần mềm gỡ bỏ cài đặt thông minh. Chúng giám sát và chọn lọc những thay đổi với registry trong khi cài đặt ứng dụng. Chúng có khả năng quét bề mặt ổ cứng của máy tính để tìm các tập tin, thư mục không cần thiết để tự loại bỏ chúng. Các bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi khi có bất kể cài đặt nào đang xảy ra trên máy tính.

Khuyến cáo tải tại trang chủ: https://www.ashampoo.com/

Các phần mềm trên các bạn nên tải trực tiếp từ trang chủ để tránh trường hợp bị chèn cài thêm phần mềm khi cài đặt phần mềm đó.

Chúng tôi chuyên về sửa chữa máy tính tại nhà giá rẻ

Bài viết khác: Tổng hợp các font chữ cho máy tính

Bài Viết Liên Quan

Lỗi error loading operating system

Các cách khắc phục lỗi Error Loading Operating System

Đánh giá Lỗi Error Loading Operating System là gì ? Đây là lỗi thông báo liên …

error: Dữ liệu trên Website: http://www.suamaytinhhanoi.net được bảo vệ DMCA!!